CÔNG TY TNHH SX-TM MAY NGỌC THU

-        Chuyên nhận sản xuất, gia công quần áo trẻ em xuất khẩu (quần áo bé trai, quần áo bé gái)

-        Bán nguyên lô quần áo trẻ em xuất khẩu , VNXK,Cambodia

-        Bán sỉ, bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu

    

   Công ty may Ngọc Thu chuyên sản xuất các mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu trực tiếp từ mẫu do chính chúng tôi thiết kế. Mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình có thể đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng. Bởi vì quy trình sản xuất của chúng tôi được thực hiện rất kỹ lưỡng, từ khâu thiết kế cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm. Đặc biệt nguồn nguyên vật liệu chính là vải cũng do chính chúng tôi dệt lên hoặc vải xuất khẩu dư. Do vậy chúng tôi hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm của mình làm ra. Bởi chúng tôi luôn luôn tâm niệm một điều “ trẻ em là tương lai của chúng ta, là chồi non của đất nước” nên cần phải được nâng niu, chăm sóc.

Với kinh nghiệm nhiều năm liền sản xuất, gia công và kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu gồm các thương hiệu như: Gap, Carter’s, Zara, Jumping Bears, GW, Old Navy, Gymboree, Oshkosh, Next, Circo, Nautica, Place, Faded Glory, Just One You, Tim...chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với Công ty may Ngọc Thu bạn sẽ được hưởng một số chính sách ưu đãi hấp dẫn như: Được đổi trả lại hàng lỗi, được hỗ trợ chi phí vận chuyển, được đổi lại hàng đã lấy không quá 20% giá trị đơn hàng…và một số chính sách khác.

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đã kinh doanh hoặc đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ  em xuất khẩu, VNXK, Cambodia.

Hotline: 0903.064.355 - 086.2521999

Email: quanaongocthu@gmail.com

Web: quanaongocthu.com

Địa chỉ : 165 Tô Ký, Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC

Trụ sở: 97/4 KP.2, Phường Thới An, Q.12, TPHCM
    VPGD: 32/1 Lê Văn Huân,Phường 13,Quận.Tân Bình, TPHCM

028.6297.4701 / 702 / 703

thaibinhdhl@gmail.com