CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LEDTEC ASIA 2017

  14-04-2017 09:28


Công ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực tham gia triển lãm Quốc Tế LEDTEC ASIA 2017.
Triển lãm được tổ chức từ ngày 12/04 đến ngày 14/04/2017 tại Trung Tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) -799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

LEDTEC ASIA 2017 là triển lãm chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.riển lãm có sự tham gia của các tập đoàn đa quốc gia và những công ty chuyên về thiết bị chiếu sáng hàng đầu trong nước và quốc tế. Với mục đích giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm các khoản đầu tư và cơ hội kinh doanh mới. Bằng việc tham gia LEDTEC ASIA, những công ty sản xuất đèn LED danh tiếng trên thế giới đã có những bước tiến quan trọng, thâm nhập vào thị trường Việt Nam đáp ứng sự bùng nổ của nhu cầu thị trường chiếu sáng hiện nay.

LEDTEC ASIA 2016 - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng

Thông qua các cuộc gặp gỡ trực tiếp và những hội thảo chuyên ngành, triển lãm sẽ là cầu nối hiệu quả giữa các công ty sản xuất đèn LED/OLED, thiết bị chiếu sáng với người tiêu dùng trong nước và các quốc gia lân cận, bao gồm Lào, Campuchia và Myanmar. Các sản phẩm trưng bày và giới thiệu tại triển lãm bao gồm:

- Thiết bị chiếu sáng LED/OLED: Đèn chiếu sáng ngoài trời, trong nhà, nội thất, chiếu sáng công nghiệp, trang trí, công cộng;
- Thiết bị trình chiếu và bản điện tử: TV LED, BLU LED, Biển quảng cáo LED, màn hình LED
- Thiết bị ứng dụng LED/OLED: LED trong tự động hóa, trong điện thoại, năng lượng mặt trời, trồng trọt, y tế..
- Nguyên vật liệu, chi tiết đèn LED/OLED: Epiwafer, chip, phôi đèn, chao đèn, máng đèn, substrate, phốt pho, epoxy, khung chì, dot matrix, cluster, smd, module, đèn tròn, đèn Tube, công tắc, ổ cắm, nguyên liệu thô LED
- Thiết bị sản xuất và thử nghiệm: Máy khắc, máy cắt, máy ghép, đóng gói, máy làm sạch, phân loại, máy đo, thiết bị thử nghiệm LED.

Trong năm 2016, Triển lãm đã đạt được những thành công lớn khi có sự tham gia của 150 gian hàng thuộc 80 công ty tới từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia khác trên thế giới. Quan trọng hơn cả, các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thiết bị LED, thiết bị chiếu sáng như Rạng Đông, Điện Quang, FawooKidi, Schreder đã tạo nên 1 bầu không khí sôi nổi, đầy tính chuyên môn cho trong triển lãm.

Và sau đây là một số hình ảnh của công ty Điện Hiệp Lực:
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đèn Led  hãy đến tham quan để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, cùng cơ hội hợp tác kinh doanh tuyệt vời nhé.

*Người viết: Hiền Trần.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC

Trụ sở: 97/4 KP.2, Phường Thới An, Q.12, TPHCM
    VPGD: 32/1 Lê Văn Huân,Phường 13,Quận.Tân Bình, TPHCM

028.6297.4701 / 702 / 703

thaibinhdhl@gmail.com