Nguồn Meanwell -Nguồn tổ ong 5v - Nguồn tổ ong 12v - Nguồn tổ ong 24v - Hiệp Lực

  17-01-2018 08:59

Nó được biết như một nhãn hiệu nổi tiếng không chỉ bởi chức năng, hiệu suất mà còn ở giá thành sản phẩm và chế độ bảo hành cực tốt 


Lịch sử hình thành của nhãn hiệu nguồn Meanwell

        Được thành lập vào năm 1982 bởi Mr.Jerry Lin. MEANWELL là tập đoàn  chuyên sản xuất và phân phối thiết bị chuyển đổi nguồn cung cấp điện chất lượng hàng đầu thế giới. Hiện nay, MEANWELL có khoảng 200 nhà phân phối và hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới. Với hơn 5.000 Model tiêu chuẩn cùng hơn 30 năm nghiên cứu, sản xuất và phân phối các Sản phẩm của MEANWELL đạt được các tiêu chuẩn quốc tế và khẳng định mình trên thị trường. Nguồn MEANWELL được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực: Công nghiệp, tự động hóa, truyền thông, viễn thông, đèn LED chiếu sáng, y tế… có thế đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nguồn LED trong ngành điện lực là một trong những phương pháp giải quyết bài toàn tiết kiệm điện năng – và hỗ trợ trong sử dụng năng lượng tái tạo và các nguồn năng lượng sạch. 

Các loại nguồn được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam 

Các loại nguồn LED như LPV, HLG, nguồn tổ ong 5v, nguồn tổ ong 12v ứng dụng rộng rãi trong hệ thống chiếu sáng từ nhà xưởng tới ngoài trời, thiết kế chiếu sáng cho các công trình kiến trúc, hệ thống camera và các hệ thống chiếu sáng trong nhiều lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và cả truyền thông thông tin, đặc biệt trong ngành quảng cáo.

Các loại nguồn chuyển dòng như: SE, LRS, RSP, TS ứng dụng trong các loại máy, thiết bị tự động hóa công nghiệp, dây chuyền sản xuất đặc biệt trong các ngành công nghiệp bao bì, nhựa, may mặc, ngành dệt và các ngành công nghiệp phụ trợ khác. 

1/ Nguồn tổ ong 12v 


2/ Nguồn tổ ong 24v 


3/ Nguồn LED 5v 


4/ Nguồn LED 12v Đại lý phân phối nguồn Meanwell tại Việt Nam 

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều hệ thống bán lẻ nguồn Meanwell - tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng và tránh mua phải hàng lậu, hàng giả thì quý khách nên đến Đại lý chính hãng Meanwell - Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực là đại lý phân phối độc quyền nguồn meanwell tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm tại đây quý khách sẽ nhận được các quyền lợi như: 

+ Được tư vấn và hướng dẫn lắp đặt một cách tận tình nhất 

+ Giấy tờ xuất xứ nguồn gốc hàng hóa 

+ Bảo hành 1 năm/ sản phẩm 

+ Miễn phí giao hàng tại khu vực TPHCM 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN NGUỒN MEANWELL TẠI VIỆT NAM CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC

Trụ sở: 97/4 KP.2, Phường Thới An, Q.12, TPHCM
    VPGD: 32/1 Lê Văn Huân,Phường 13,Quận.Tân Bình, TPHCM

028.6297.4701 / 702 / 703

thaibinhdhl@gmail.com