NGUỒN TỔ ONG 5V - PHÂN LOẠI VÀ ĐẶC ĐIỂM

  22-09-2017 09:57

Nhắc đến nguồn tổ ong thì người sử dụng thường nghĩ ngay đến các thiết kế lắp đặt trong hệ thống camera, hệ thống các thiết bị điện tử tự động hóa. Vậy nguồn 5V bao gồm những loại nào và độ tin cậy của nó ra sao ? 


Nguồn NES-15-51/ Nguồn NES 

Nguồn NES đang được sử dụng ngày càng nhiều - do bởi thiết kế, giá thành cũng nhưng hiệu suất nó mang lại 

Nguồn NES 5V

Hiệu quả lên tới: 79


2/ Nguồn LRS

Nguồn LRS - bộ nguồn chuyển đổi dòng AC-DC được dùng nhiều trong 
Nguồn cho các hệ thống LED, chiếu sáng, LED hiển thị, trang trí. Nguồn cho bảng hiệu quảng cáo, ngoài trời,  Nguồn cho hệ thống dự phòng, cảnh báo, camera... Nguồn cho cột ATM, cột đèn giao thông Nguồn cho hệ thống viễn thông ở rất cao so với mặt đất

Nguồn LRS-50-5

3/ Nguồn SE

Bộ nguồn SE 5V - hiệu suất lên tới 79% được sử dụng trong các hệ thống thiết bị điện tử nhỏ gọn, chuyển đổi điện áp AC-DC 

Nguồn SE-200-5 

4/ Nguồn RSP

Ứng dụng trong các thiết bị điện tử - điện tự động hóa - tuy sản phẩm ít được tìm kiếm trên thị trường, nhưng xét về giá cả, và hiệu suất làm việc thì bộ nguồn trên hoạt động không kém cạnh so với những bộ nguồn trên.


Với những tính năng và đa dạng về chủng loại  thì nguồn tổ ong 5V rất được ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay những loại nguồn cũ, kém chất lượng, hàng giả đang diễn biến rất phức tạp trên thị trường, vì vậy khi mua hàng quý khách cần phải lựa chọn nơi mua hàng uy tín chất lượng để đảm bảo về giá cũng như chất lượng sản phẩm và hiệu suất và sản phẩm mang lại. 


CÔNG TY TNHH KĨ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN NGUỒN MEANWELL TẠI VIỆT NAM 


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC

Trụ sở: 97/4 KP.2, P. Thới An, Q.12, TPHCM
    VPGD: 32/1 Lê Văn Huân,Phường 13,Quận.Tân Bình, TPHCM

028.6297.4701 / 702 / 703

thaibinhdhl@gmail.com