Ngày Hội Triển lãm Quốc Tế LEDTEC ASIA 2018

  04-05-2018 14:08

Công Ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực đồng hành cùng triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/ OLED và Thiết bị Chiếu sáng tại Việt Nam 2018 (LEDTEC ASIA 2018) diễn ra từ ngày 3 - 5/5/2018 tại Trung tâm triển lãm SECC.

Triển lãm LEDTEC ASIA 2018 là kỳ triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/ OLED và Thiết bị Chiếu sáng lần thứ 7 và sẽ là kỳ triển lãm lớn nhất về ngành công nghiệp LED và thiết bị chiếu sáng với những thành công đạt được từ lượng khách tham quan cũng như đơn vị tham gia triển lãm. Triển lãm còn là dịp để các doanh nghiệp trong ngành mở rộng kinh doanh ra phạm vi quốc tế nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp đèn LED tại Việt Nam và tại khu vực Đông Nam Á.


Sản phẩm trưng bày cũng rất đa dạng phục vụ nhu cầu khách hàng gồm: Thiết bị chiếu sáng LED/OLED, Thiết bị sản xuất và Thử nghiệm; Nguyên vật liệu, chi tiết đèn LED/OLED, Thiết bị trình chiếu và Bảng điện tử; Bảng quảng cáo kỹ thuật số, Kỹ thuật LED / OLED.

Theo thông tin từ ban tổ chức, các chương trình hoạt động song hành kết nối doanh nghiệp và hội thảo sẽ diễn ra trong suốt ba ngày sự kiện, đảm bảo chất lượng khách tham quan sẽ có những buổi tham dự giao thương, hội thảo với những kiến thức chuyên ngành mới nhất, các kế hoạch sử dụng các sản phẩm LED / OLED / tiết kiệm điện trong tương lại sắp tới.

Một số hình ảnh của Công Ty Điện Hiệp Lực tại triển lãm:Hội chợ triển lãm đang diễn ra tại 799 Nguyễn Văn Linh - Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, Tp.HCM. 

Người viết : Khoi Vo
 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC

Trụ sở: 97/4 KP.2, Phường Thới An, Q.12, TPHCM
    VPGD: 32/1 Lê Văn Huân,Phường 13,Quận.Tân Bình, TPHCM

028.6297.4701 / 702 / 703

thaibinhdhl@gmail.com