NGUỒN LED 12V

  28-09-2017 09:55

Sẽ chẳng còn mấy xa lạ đối với rất nhiều người khi nhắc đến nguồn 12V. Ngày nay, chúng ta không còn quá khó để bắt gặp những bảng đèn quảng cáo bắt mắt và thu hút của các cửa hàng, quán karaoke, quán bar, quán cafe hay ở các sự kiện triển lãm, truyền thông… Nguồn Led 12V được sử dụng vô cùng rộng rãi có hiệu quả rất tốt trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, tạo sự chú ý cho các khách hàng khắp toàn quốc.Nguồn đèn led dây 12V là loại nào?

Nguồn Led 12V hay còn gọi là nguồn đèn led dây 12V được sử dụng nguồn điện một chiều 12V và trong khi đó điện lưới là nguồn điện xoay chiều 220V. Tác dụng của đèn led này chính là chuyển đổi từ nguồn điện 220V xoay chiều thành nguồn 12V một chiều để cung cấp cho các thiết bị sử dụng nguồn điện 220V, nhất là đèn led dây loại 12V. Với hình dáng nhỏ gọn và gần giống bộ nguồn adapter cho máy tính laptop, đèn led 12V tạo ấn tượng mạnh bởi có thể lắp đặt nhiều ánh điện bắt mắt theo bảng điện lắp đặt ma trận.

Làm sao lắp nối sử dụng nguồn Led 12V ?

Một ưu điểm nổi bật của nguồn đèn Led 12V là nó được lắp nối sử dụng nguồn điện vô cùng đơn giản. Với dây đèn led đơn sắc, bạn không cần sử dụng bộ điều khiển mà chỉ cần nối hai đầu cực âm và dương từ đầu ra của bộ nguồn vào hai đầu vào của dây led là hoàn thành. Trong quá trình tiến hành lắp nối, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như kéo, kìm để cắt đầu cắm trên đầu ra của nguồn đèn led dây loại 12V, tách thành 2 sợi dây, tuốt vỏ và đấu nối với hai sợi dây đầu vào của dây đèn led.

Với loại nguồn Led 12V đổi màu, bạn cần sử dụng bộ điều khiển màu, sau đó cắm chân cắm là hoàn thành, không phải cắt dây gì hết.

Một số những ưu điểm của đèn Led dây 12V

Có thể nói đèn Led dây 12V có rất nhiều những ưu điểm nổi bật chinh phục khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Với trường độ thắp sáng nhiều lần và dày đặc trong ngày những bóng đèn Led rất tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm đến 80% điện năng so với các dạng bóng đèn khác và thời gian hoạt động lớn hơn 30.000 h.

Ánh sáng là điểm cộng đầu tiên của khách hàng khi lựa chọn và lắp nối nguồn Led 12V, với tổng hợp của nhiều màu sắc nổi bật, ánh sáng cao nhưng không chói mắt, tạo sự thu hút và gây cảm giác thoải mái cho người tiếp cận.


CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC - ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN NGUỒN MEANWELL TẠI VIỆT NAM 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC

Trụ sở: 97/4 KP.2, P. Thới An, Q.12, TPHCM
    VPGD: 32/1 Lê Văn Huân,Phường 13,Quận.Tân Bình, TPHCM

028.6297.4701 / 702 / 703

thaibinhdhl@gmail.com