TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 4 VỀ TỰ ĐỘNG HÓA VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VCCA 2017

  05-12-2017 09:32

Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về tự động hóa đã diễn ra từ ngày 29/11 - 2/12/2017 với hơn trên 300 doanh nghiệp tham gia. Hội chợ bao gồm các khung triển lãm về tự động hóa, thiết bị công nghiệp, về máy móc, thiết bị nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp, về thiết bị hàn và hóa chất, phân bón và hóa phẩm nông nghiệp.


Đến với triển lãm công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực đã khẳng định vị thế của mình với gian hàng được đầu tư kĩ lưỡng, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tâm huyết nhất

Trải qua 3 ngày tham gia triển lãm - vừa giúp công ty học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm từ những công ty cùng ngành khác, ngoài ra giúp khách hàng cũng như những doanh nghiệp quan tâm về tự động hóa giải quyết những nhu cầu cũng như hỗ trợ, tư vấn giải pháp giúp họ xử lý các vấn đề hiện tại của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó công ty muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ như lắp đặt, sửa chữa các thiết bị tự động hóa như biến tần, đồng hộ nhiệt, PLC, servo, cảm biến công nghiệp, lắp đặt tủ điện, mở khóa màn hình, PLC, cài đặt chương trình.


Ngoài ra, công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực là đại lý phân phối độc quyền nguồn Meanwell tại Việt Nam cũng như đại diện cung cấp thiết bị tự động hóa, linh kiện từ các hãng nổi tiếng như Mitsubishi, Hitachi, Sunfar, Bando, Banner, Fatek... 

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đã tới tham quan triển lãm - đặc biệt sự quan tâm tới gian hàng của công ty. 


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC

Trụ sở: 97/4 KP.2, P. Thới An, Q.12, TPHCM
    VPGD: 32/1 Lê Văn Huân,Phường 13,Quận.Tân Bình, TPHCM

028.6297.4701 / 702 / 703

thaibinhdhl@gmail.com