DHL là đại lý phân phối nguồn Meanwell chính hãng và duy nhất tại Việt Nam

Phân phối nguồn Meanwell chính hãng tại Bình Dương

Phân phối nguồn Meanwell chính hãng tại Bình Dương

Nguồn Meanwell được phân phối chính hãng độc quyền và duy nhất Việt Nam – Công Ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực tự hào là nơi phân phối nguồn Meanwell chính hãng độc quyền tại Việt Nam. Cam kết hàng Mới 100% Nguyên Seal – Full Box. Hỗ trợ kỹ thuật và Hiệp Lực còn đảm bảo các chứng từ chính hãng, bảo hành như hãng và chấp nhận đổi mới/hoàn trả nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, không giấy chứng nhận.

Kiểm tra đại lý chính hãng của Meanwell Vietnam ngay tại đây:

https://www.meanwell.com/distributors.aspx?s=&c1=3&c2=81

DHL là đại lý phân phối nguồn Meanwell chính hãng và duy nhất tại Việt Nam

 Các loại sản phẩm nguồn Meanwell nổi bật:

  • Nguồn Meanwell nổi bật với nguồn tổ ong biến đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều (AC – DC). Bên cạnh đó, Meanwell còn có những sản phẩm bộ nguồn DC – DC, DC – AC với loại nguồn tổ ong meanwell, nguồn led meanwellDINRail, Configurable,…
  • Nguồn Meanwell là một trong những nhà sản xuất bộ nguồn chuyển đổi tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới với hơn 8.000 mẫu mã tiêu chuẩn sẵn có cho một loạt các giải pháp nguồn cấp điện. Chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị bộ nguồn chuyển mạch AC-DC, bộ chuyển đổi DC-DC, bộ biến tần DC-AC và bộ chuyển đổi / bộ sạc pin cho thị trường toàn cầu. MEANWELL với slogan “đối tác điện năng đáng tin cậy của bạn” và luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cung cấp điện tốt nhất. MEANWELL hiện có thể cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, được bản địa hóa trên khắp thế giới với mạng lưới phân phối toàn cầu được củng cố bằng nỗ lực không ngừng và sự chăm chỉ làm việc.

Chính Sách

  1. Chính sách thanh toán
  2. Chính sách bảo hành
  3. Chính sách đổi trả
  4. Chính sách vận chuyển

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC

Trụ sở : 97/4 Khu Phố 2, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0903 733 151

Email: thaibinhdhl@gmail.com

Website: www.meanwell.vn