hiepluc 19 scaled

Công Ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực là đơn vị cung cấp linh kiện cho Vinfast

Chỉ trong 4 tháng cuối năm năm 2022, Công ty kỹ thuật điện Hiệp Lực  đã liên tiếp trở thành nhà cung cấp linh kiện nguồn meanwell cho các tập đoàn hàng đầu thế giới là Vingroup, Viettel, Vng… Nỗi trội hơn hết là lô hàng lớn cho Vinfast vào tháng 11 năm nay. Có thể nói, đây là một thành công to lớn của Công ty kỹ thuật điện  Hiệp Lực khi vẫn giữ chân khách hàng nhờ vào chế độ hậu mãi, hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc sau bán hàng, cũng như chế độ bảo hành lên đến 24 tháng.

hiepluc 19

  • Quá trình trở thành nhà cung ứng cho tập đoàn Vingroup nói chung và hãng xe Vinfast là mảng nhỏ được duy trì liên tục trong nhiều năm nay, bắt đầu từ tháng 9/2021 với sự đầu tư nghiêm túc và nỗ lực không mệt mỏi của những cá nhân Công ty điện Hiệp Lực, luôn đổi mới và xây dựng nguồn nhân lực… đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Vinfast – Tập đoàn hàng đầu thế giới với các chi nhánh hoạt động ở 44 quốc gia.
  • Kết quả kiểm định cuối cùng từ Vinfast cho thấy,Công ty điện Hiệp Lực đã vượt qua được tất cả các tiêu chuẩn toàn cầu do các hãng này đặt ra cho hệ thống nhà cung cấp. Điều này có nghĩa rằng, các sản phẩm do Công ty điện Hiệp Lực cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính hãng, sản phẩm mới nguyên đai nguyên kiện, chế độ bảo hành lên đến 24 tháng.

hiepluc 93 scaled

Chiến lược mục tiêu của Công ty điện Hiệp Lực là tập trung mạnh vào nhóm khách hàng mảng tự động hóa  nhằm cung cấp các sản phẩm nguồn meanwell  vốn là thế mạnh chủ lực của Công ty.