Tại sao người dùng chỉ tin tưởng lựa chọn bộ nguồn Meanwell LRS 350 ?

Hiện nay, ứng dụng đèn LED và bộ nguồn đèn LED trong các lĩnh vực của cuộc sống là vô cùng rộng lớn. Sự phát triển vượt trội của hệ thống đèn LED được cho là gắn liền với sự phát triển của thương hiệu Meanwell – Một trong những thương hiệu chuyên cung cấp, phân phối, […]

monamedia monamedia
date 07/12/23

Hiện nay, ứng dụng đèn LED và bộ nguồn đèn LED trong các lĩnh vực của cuộc sống là vô cùng rộng lớn. Sự phát triển vượt trội của hệ thống đèn LED được cho là gắn liền với sự phát triển của thương hiệu Meanwell – Một trong những thương hiệu chuyên cung cấp, phân phối, sản xuất các sản phẩm đèn LED, bộ chuyển đổi nguồn điện của hệ thống đèn LED hàng đầu thế giới. Tập đoàn Meanwell từ lâu đã là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy của mọi nhà thầu hay chủ đầu tư. Hệ thống đèn LED luôn yêu cầu bộ nguồn chuyển đổi đi kèm, và một trong số bộ nguồn đến từ thương hiệu Meanwell phải kể đến bộ nguồn Meanwell LRS 350. Đây là bộ nguồn có thiết kế ấn tượng, nhỏ gọn, đơn giản, và dễ sử dụng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng nhất hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn tại sao người dùng lại tin tưởng lựa chọn bộ nguồn Meanwell LRS 350, thì chúng ta cùng tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây.

Nguồn Meanwell LRS 350 là gì?

 • Không khó để có thể nhận thấy sự phổ biến và tính ứng dụng của hệ thống đèn LED trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong mọi lĩnh vực, y tế, giáo dục, chăn nuôi… Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm điện, khả năng chiếu sáng ấn tượng, tuổi thọ sản phẩm cao… không khó để đèn LED nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Một trong những thành phần quan trọng của đèn LED phải kể đến bộ chuyển đổi nguồn Meanwell.
 • Bộ chuyển đổi nguồn Meanwell LRS 350 hay còn được gọi là bộ nguồn tổ ong Meanwell LRS 350, nguồn xung, nguồn LED… là dòng thiết bị quen thuộc đối với những công trình sử dụng hệ thống đèn LED. Được thiết kế để biến đổi điện áp, giảm áp lực lên điện tổng, tiết kiệm điện và ngăn ngừa, hạn chế các tai nạn về điện.
 • Bộ nguồn Meanwell LRS 350 có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, hiệu suất cao, tuổi thọ lớn, nhiều tính năng ưu việt. Nên rất được người sử dụng ưa chuộng, tin dùng.

 

Nguồn Meanwell LRS 350 là gì?

 • Không khó để có thể nhận thấy sự phổ biến và tính ứng dụng của hệ thống đèn LED trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong mọi lĩnh vực, y tế, giáo dục, chăn nuôi… Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm điện, khả năng chiếu sáng ấn tượng, tuổi thọ sản phẩm cao… không khó để đèn LED nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Một trong những thành phần quan trọng của đèn LED phải kể đến bộ chuyển đổi nguồn Meanwell.
 • Bộ chuyển đổi nguồn Meanwell LRS 350 hay còn được gọi là bộ nguồn tổ ong Meanwell LRS 350, nguồn xung, nguồn LED… là dòng thiết bị quen thuộc đối với những công trình sử dụng hệ thống đèn LED. Được thiết kế để biến đổi điện áp, giảm áp lực lên điện tổng, tiết kiệm điện và ngăn ngừa, hạn chế các tai nạn về điện.
 • Bộ nguồn Meanwell LRS 350 có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, hiệu suất cao, tuổi thọ lớn, nhiều tính năng ưu việt. Nên rất được người sử dụng ưa chuộng, tin dùng.
lrs 350 12

 

Có nên sử dụng bộ nguồn Meanwell LRS 350 không?

Không phải ngẫu nhiên mà trong muôn vàn các sản phẩm đèn LED, bộ chuyển đổi nguồn điện Meanwell LRS 350 lại được khách hàng yêu mến, tin tưởng sử dụng nhiều đến như vậy. Để trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng bộ nguồn Meanwell LRS 350 hay không? Hoặc tại sao người dùng lại lựa chọn bộ nguồn Meanwell LRS 350 của thương hiệu Meanwell? Chúng ta cùng đi phân tích những ưu nhược điểm và công dụ của dòng sản phẩm Meanwell LRS 350 dưới đây:

 • Ưu điểm của bộ nguồn Meanwell LRS 350.

Bộ chuyển đổi nguồn Meanwell LRS 350 của Meanwell có sự đa dạng rất cao và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Sản phẩm sở hữu chất lượng hoàn hảo.
 • Chế độ chống đoản mạch, chống quá tải, chống quá áp, chống quá nhiệt hiện đại.
 • Độ bền sản phẩm lớn, tuổi thọ sản phẩm cao.
 • Sản phẩm có dãy điện áp ngõ vào – AC rộng: 90/180 tương đương 132 VAC/ 246 VAC.
 • Có khả năng chịu được sự vượt áp đột ngột lên tới 300VAC với thời gian chỉ trong 5 giây.
 • Việc tắt mở được thực hiện chủ động với bộ tản nhiệt bằng quạt tích hợp sẵn.
 • Hiệu suất sử dụng lớn, độ tin cậy cao, tuổi thọ sản phẩm dài lâu.
 • Sản phẩm luôn có tích hợp đèn LED báo hiệu khi đang chạy.
 • Nhiệt độ cho phép hoạt động lên tới 70 độ C.
 • Đảm bảo đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn sản phẩm như: IEC/UL 62368-1, BSMI CNS 14336-1, EAC TP TC 004,KC K 60950-1(for LRS-350-12/24 only)
 • Có khả năng hoạt động ở tầm cao 5000m, đạt tiêu chuẩn chống rung 5G.
BANNER LRS HLG

Với sự đang dạng nhiều chủng loại và tính năng ưu việt, bộ nguồn Meanwell LRS 350 được ứng dụng vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau:

 • Ứng dụng rộng lớn vào ngành công nghiệp và dịch vụ.
 • Ứng dụng linh hoạt vào các không gian hẹp, có địa hình phức tạp, trên cao và có yêu cầu thời gian chiếu sáng dài, liên tục.
 • Ứng dụng trong nguồn cho các hệ thống chiếu sáng LED, LED hiển thị, LED trang trí…
 • Ứng dụng trong nguồn bảng hiệu quảng cáo, ngoài trời, trong nhà…
 • Ứng dụng trong hệ thống dự phòng, hệ thống cảnh báo, hệ thống Camera…
 • Ứng dụng trong nguồn của cây ATM, cột đèn giao thông.
 • Ứng dụng trong nguồn của hệ thống viễn thông ở trên cao, rất xa so với mặt đất.
 • Ứng dụng trong mọi nguồn chuyển đổi điện năng theo nhu cầu sử dụng…
Chia sẻ bài viết

Tin tức

Đăng ký nhận tin

  Tin tức liên quan

  10 06
  Hiệp Lực Hiệp Lực
  Công Ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực là nhà phân phối chính thức của Tập đoàn Mean Well tại Việt Nam

  Công ty Kĩ thuật điện Hiệp Lực là nhà phân phối chính thức của Tập đoàn Mean Well tại Việt Nam . Công ty chuyên cung cấp thiết bị nguồn điện cho giải pháp chiếu sáng dân dụng , giải pháp nguồn điện cho công nghiệp. Các đối tác lớn đã và đang hợp tác […]

  Đọc thêm
  07 12
  monamedia monamedia
  Nguồn tổ ong là gì? 5 điều cần biết về nguồn tổ ong

  Định nghĩa về nguồn tổ ong Nguồn tổ ong, hay còn gọi là nguồn xung, dân trong ngành còn thường gọi là nguồn switching. Sở dĩ cái tên nguồn tổ ong được biết đến và sử dụng rộng rãi hơn các tên khác vì lớp vỏ ngoài đặc thù, bảo vệ mạch với các lỗ […]

  Đọc thêm
  07 12
  monamedia monamedia
  Bạn đã biết về nguồn tổ ong? Đặc điểm và ứng dụng

  Khái quát về nguồn tổ ong Đặc điểm của nguồn tổ ong: Nguồn tổ ong chính xác là nguồn xung vì hoạt động bởi chế độ dao động xung tạo bằng mạch điện tử kết hợp với một biến áp. Đa phần nguồn xung được mọi người biết đến với cái tên nguồn tổ ong […]

  Đọc thêm
  07 12
  monamedia monamedia
  Nguồn tổ ong toàn tập: cấu tạo, chức năng, ưu điểm, nhược điểm

  Cấu tạo về nguồn tổ ong Nguồn tổ ong hay còn được gọi là nguồn xung, hoạt động bằng chế độ dao động xung tạo bằng mạch điện tử kết hợp với một biến áp xung nhỏ gọn và nhẹ nhàng. Trên thị trường có rất nhiều nguồn tổ ong với nhiều chủng loại, kích […]

  Đọc thêm
  .
  .
  .
  .